ท้องแรก?

ท้องแรกค่ะ 6 เดือนกว่าๆมีอาการเจ็บจิมิแบบนี่ คืออะไรค่ะ เจ็บแบบจี๊ดๆอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเวลาลุกเดิน เปลี่ยนอิริยาบทใช่มั้ยคะ^^ถ้าแบบนั้น ปกติค่ะคุณแม่ เพราะมดลูกขยาย ทำให้เอ็นส่วนที่ยึดตึงตัว ให้มีอาการเจ็บจิมิได้ค่ะ อาการเหล่านี้จะหายไปเองหลังคลอดค่ะ

5y ago

ยินดีค่า^^