อาการ

ท้องได้เดือนกว่าค่ะ..ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อย เพลียค่ะ..แปลกไหมค่ะ

33 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะประมาณว่าเบสิคเอง 5555 รอลุ้นแอดวานส์นะคะ หนักกว่านี้เยอะๆๆๆๆๆๆๆๆ แต่ถ้าแม่ไม่แพ้ไปกว่านี้ถือว่าโชคดีมากค่ะ สู้ๆๆ นะคะ

ไม่แปลกค่ะ เราก็เป็นนิดๆหน่อยๆก็เหนื่อยก็ง่วง บางทีนั้งเขียนงานอยู่หลับทั้งที่มือจับปากกาก็มี

ไม่แปลกคร้า อาการแพ้ท้องค่ะ บ้านนี้ตอนช่วง 1-2 เดือนแรก อยากนอนอย่างเดียว ไม่อยากทำอะไรเลย

ปกติค่ะ เราก้เปนเหมือนกัน เดินนิดเดินหน่อยก้เหนื่อย ก้เพลีย เราก้เดือนกว่าค่ะ

ปกติจร้าอายุครรภ์เยอะก้อยิ่งเหนื่อยง่าย แต่ปวดหลังทุกวันเรยค่ะ

ไม่แปลกจ้า บ้านนี้ก็เป็น เหนื่อยและเพลียง่ายมากค่ะตอนท้อง

ไม่แปลกเลยค่ะ 😁 เดี๋ยวท้องแก่จะเหนื่อยมากกว่าตอนนี้อีก

ไม่แปลกค่ะ ตอนท้องไม่รู้ก็ยังแอบหลับในเวลางานเลยค่ะ😊

ปกติของคนท้องค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นก้อยิ่งเหนื่อย

คนท้อง​มีอาการ​อ่อนเพลีย​เหนื่อย​ง่าย​ปกติ​แหละ​