คืออะไรค่ะ. อันตรายไหมค่ะ?

สีน้ำตาลเข็มๆติด กกน.คืออะไรค่ะ กังวลค่ะ?

6 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ เราก้อมีตอน 6-7w มีทุกวัน วันละ 1 ครั้ง หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ให้ bed rest งดกิจกรรมที่ต้องเดินขึ้นบันได ยกของหนัก งดทำทุกอย่าง นอนอย่างเดียวลุกเฉพาะตอนกิน และ เข้าห้องน้ำค่ะ

พบหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ รีบหาหมอ

เป็นเหมือนกันค่ะ..😓

ไปหา​หมอ​เลย​คะ

กี่วีคล่ะค่ะ