อยากเล่นน้ำทะเล

ท้องได้6เดือนกว่าๆอยากว่ายน้ำทะเล...แม่ๆบ้านไหนไปเที่ยวทะเลแล้วลงเล่นไหมคะ... บางคนบอกว่าเล่นได้บางคนบอกว่าอันตราย อยากรู้ว่าจริงๆเล่นได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่ท้องควรหลีกเลี่ยงนะคะ สามารถติดเชื้อได้

ในน้ำทะลมีเชื้อโรคเยอะค่ะ ควรหลีกเลี่ยง