ท้องได้6สัปดาห์ทานได้มั้ย

1 ตอบกลับ

หมอไม่ให้ยามาทานหรอคะ? ถ้าให้ก้ทานเเค่ที่หมอให้ก้พอคะ เพราะถึงทานเสริมเข้ามากกว่าที่หมอให้ ไปร่างกายก้ขับออกยุดี ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ ก็พอคะ