ท้องได้6เดือนเเล้วค่ะน้องดิ้นต่ำมากดิ้นอยู่บริเวณใต้สะดือตอนนี้รู้สึกเสียวบริเวณจิมิมากเลยค่ะทำยะงใงดีค่ะ

ท้องได้6เดือนค่ะน้องดิ้นต่ำมากบริเวณใต้สะดือตอนนี้รู้สึกเสียวจิมิมากปกติมั้ยค่ะเเล้วทำยังใงให้หาย

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่​ น้องกลับหัวหรือเปล่าคะ​ เข้าสู่​ไตรมาสสุดท้าย​จะเกิดได้ค่ะ​ก็เปลี่ยนอิริยาบถ​บ่อยๆ​ บรรเทาอาการ​เจ็บได้ค่ะ