ท้องได้6สัปดาห์

ท้องได้6สัปดาห์แล้วทำไมซาวด์แล้วยังเห็นแค่ถุงน้ำคร่ำคะ

20 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ซาวน์หน้าท้องจะไม่เห็น แต่ถ้าซาวน์ช่องคลอดอาจจะเห็นตัวอ่อน รอสัก12w ไปซาวน์ใหม่นะคะ บ้านนี้เห็นตัวเบบี๋ตอน5วีค เป็นขีดเท่าก้านไม้ขีดเองค่ะ หมอซาวน์ช่องคลอด

ตอนเราตรวจเองว่าท้อง พี่สาวแฟนที่เป็นหมอบอกให้รอสัก 10 week ค่อยไปฝาก เราก็รอค่ะ เป็นจังหวะกำลังดี เห็นน้องและหัวใจเต้นค่ะ อันนี้คือกรณีที่แข็งแรงดี ไม่แพ้ เลยรอได้ค่ะ

ปกติคะ เราไปฝากท้อง6สัปดาห์หมอก็บอกแม่ยังเป็นฝนเป็นลมยุเลยเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ แล้วนัดอีกทีตอน8สัปดาห์ถึงเห็นตัวลูกคะแม่อดใจรออีกนิดนะคะ

6 สัปดาห์ น้องอาจจะยังตัวเล็กจนมองไม่เห็นค่ะ รอซาวด์ตอน 8 สัปดาห์รับรองเห็นน้องแน่ค้ะแม่

เรื่องปกติคะแม่​ เห็นถุงตั้งครรภ์​ถูกต้องแล้วค่ะ พอ7รึ8วีค​จะได้ยินเสียงหัวใจจ้า

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่คะ แม่อดใจอีกนิดนะคะ ประมาณ8วีคน่าจะเห็นคะ

เด็กอาจจะตัวเล็กค่ะ ของเราก็ซาวด์ไม่เห็นแต่ตอนนี้เห็นแล้วค่ะ

หาหมอครั้งแรก6สัปดาห์ก็ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุง

บางมีไข่อาจจะตกช้า​ น้องยังตัวเล็ก​ รอ8วีคเห็นชัวร์จ้า

รอก่อนสัก9สัปดาห์ค่ะ เราเจอน้องตอน9สัปดา