ท้อง4เดือน แต่ท้องเล็ก

ท้องได้4เดือนแล้ว แต่ท้องเล็กมาก เริ่มมีคนทักมากขึ้นเรื่อยๆ เลยเริ่มมีความกังวลค่ะ

11 ตอบกลับ

เมื่อก่อนก็เครียดเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทัก แต่เดี๋ยวนี้ไม่สนค่ะ หมอบอกลูกนน.ตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องห่วงแล้วค่ะ แม่บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กจะใหญ่ท้องใหญ่ขนาดไหน🤣🤣

ท้องเล็กอย่าไปซีเรียสค่ะแม่ นน.น้องตามเกณฑ์ก็ถือว่าดีแล้วค่ะ บ้านนี้ก็มีหลายคนทักเหมือนกันว่าท้องเล็กแม้กระทั่งหมอแต่น้ำหนักน้องดีค่ะตัวใหญ่

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ตอน4เดือนก็ออกแค่ท้องน้อยนิดเดียว ไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง ตอนนี้ 7 เดือนเริ่มกลมละค่ะ เดี๋ยวอายุครรภ์มากๆท้องก็ออกเองค่ะ

ไม่ใช่หมอทักไม่ต้องใส่ใจค่ะ ท้องเล็กใหญ่อยู่ที่สรีระไม่เกี่ยวกับเด็กในท้องเลยค่ะ โฟกัสที่นน.ลูกพอค่ะ เราโดนทักจนรำคาญ

เคยผ่านมาเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักท้องจริงมั้ย ทักบ่อยมาก จน6เดือนท้องใหญ่ชัดเจน อยากทักกันบ่อยดีนัก 😆

บ้านนี้ได้แฝด4เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กมากแต่พอไปซาวน์หมอบอกน้องตัวโตนะคะ ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้อง3 ท้องเพิ่งออกตอน6เดือนค่ะ ไม่ต้องสนใจคนอื่น ถ้าตอนพบหมอแล้วหมอไม่ว่าอะไรคือปกติค่ะ

ท้องจะเริ่มออกตอนประมาณ5เดือนหรือ5เดือนกว่าๆค่ะแล้วแต่คนด้วยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

บ้านนี้13วีคจ้าท้องก็ยังเล็กเหมือนคนธรรมดาเลยจ้าแม่ก็มีแอบกังวลเหมือนกัน🤣

เล็กเหมือนกันจ้า แต่น้ำหนักขึ้นดีมาก ไม่รู้จะลงแม่หรือลูก555