ท้อง4เดือน

ท้องได้4เดือนแล้วมีเดือดอออกแล้วอาการเจ็บท้องแต่เลือดออกไม่เยาะมาแบบน้อยมากจะเป็นอัตรายมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ควรรับไปโรงบาลนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ จนกว่าอายุครรภ์จะสามารถคลอดได้คือ37วีคขึ้นค่ะ อายุครรภ์น้อยๆอยู่ อาจเสี่ยงมดลูกเกาะต่ำ เสี่ยงแท้งคุกคาม นะคะ

เลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะไปหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้ง ค่ะ