ท้องมีขนาดเล็กเล็ก

ท้องได้5เดือนแล้ว แต่ท้องเล็กมาก น้ำหนักไม่ขึ้น คุณแม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ

ท้องมีขนาดเล็กเล็ก
63 ตอบกลับ

ถือว่าใหญ่บ้านนี้นะคะ บ้านนี้จะ6ด.แล้วยังไม่ค่อยออกเลยคะขนาดคุนแม่หุ่นอวบอ้วนท้องยังไม่ออก แต่ไม่กังวลคะขอให้น้ำหนักลูกอยุ่ในเกณฑ์มาตรฐานก็พอค่ะ

บ้านนี้ท้อง3 18+5วีคไม่มีใครรู้ว่าท้องเลยค่ะท้องไม่ออก แม่โพสในเฟสว่าท้องเวลาคนเจอชอบทักว่าท้องไม่ออกเลยเหมือนท้องสาวเลย55555

บ้านนี้เกือบ4เดือนแล้วค่ะยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยท้องเหมือนคนพึ่งกินชาบูอิ่มใหม่ๆกังวลกับน้ำหนักไม่ขึ้นด้วย

ตอนนี้ 20w น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่เราเป็นคนอ้วน เลยไม่รู้ว่าท้องออกหรือพุงออก😄 น่าจะเท่าแม่แหล่ะค่ะ

เราก้คิดมากเหมือนกันค่ะตอน5เดือนว่าท้องไม่ใหญ่ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะใย่สมใจเลยค่ะ🤣ท้องออกประมาน6-7เดือนนะค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ในรูปเรา 4-5 เดือนค่ะ ตอนนี้จะแตกแล้วววว ใหญ่จนเดินไม่ไหว มาใหญ่ช่วงเดือนท้ายๆค่ะ

บ้านนี้จ้า นี่ตอน 5 เดือน เล็กมากๆ พอช่วง6เดือน เริ่มออกจ้า แต่ไม่ใหญ่คะ เพราะท้องแรก #ท้องสาวด้วย

7เดือนท้องออกแน่นอนคะแม่ นี่ตอน5เดือนยังเล็กๆอยู่ พอเริ่มเข้า7เดือนมารู้สึกว่าท้องใหญ่มากๆ5555

ท้องเล็กๆเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวล ตอนนี้ลูกสาวได้2ขวบ3เดือนแล้ว แข็งแรงดีค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ตอนบ้านนี้5เดือนก็ประมาณนี้แหล่ะคะ คุณแม่โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอนะคะ