ท้อง 4 เดือนแล้วค่ะ แต่ทำไมท้องเล็กจัง

ท้อง4เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องเล็กมาก สอบถามคุณแม่ผู้มีประสบการณ์ค่ะ แต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน4เดือนก็เล็กค่ะตอนนี้9เดือนท้องก็ยังเล็กอยู่แต่น้องน้ำหนักดีค่ะแล้วก็ตัวใหญ่ คุณแม่อย่าไปเครียดค่ะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ถือว่าดีแล้วค่ะ บำรุงเยอะๆนะคะ

4 เดือนเหมือนกันค่ะ พุงออกนิดเดียว แต่ไปซาวด์ล่าสุดตอน 15w 2d นน ลูก 110กรัมค่ะ บางทีทานแล้วอาจลงลูกหมดก็ได้นะคะ