ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ

แต่ท้องเล็ก ปกติเป็นคนอวบอยู่แล้ว ก็เลยกูออกเป็นคนมีพุง เวลายืม ท้องก็ออกนะคะ ออกเหมือนคนท้อง4เดือน เเต่เวลานั่งมองไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่