ท้อง5 เดือน

ท้องได้5 เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องเล็ก น้ำหนักก็น้อย กังวลจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ปกติเป็นคนผอม นน44 ตอนนี้ท้อง6เดือน นน เเค่49 เอง รุ้สึกว่าน้อยเหมือนกันค่ะเเต่หมอบอกน้องปกติค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องนะคะ กินบำรุงไปตามปรกติค่ะ

5y ago

กินกล้วยน้ำว้า นะคะ ดี