ซื้อเสื้อผ้า

ท้องได้4เดือน รู้เพศแล้ว ทยอยซื้อเสื้อผ้าเลยได้มั้ย

17 ตอบกลับ

ค่ะ..แม่บ้านนี้พอรู้ว่าน้องเปนผู้หญิงตอนท้องได้4เดือนก็ทยอยซื้อของไว้เลยค่ะ...จะรอตอนเราท้อง7-8เดือนแล้วค่อยไปซื้อก็เดินไม่สะดวก

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะแม่. 💕💕💕

ถ้าที่บ้านไม่ถือสามารถซื้อไว้ได้เลยค่ะ ส่วนตัวที่บ้านก็ไม่ถือเหมือนกันแต่กะว่าจะทยอยซื้อตอน 8 เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. 💕

ถ้าไม่ถือตามโบราณซื้อเลยจ้า บ้านนี้ไม่ถือทยอยซื้อแล้ว ถ้าซื้อทีเดียวเดี๊ยวจะเป็นก้อน😁😁

บ้านนี้ ทยอยซื้อตั้งแต่ 2เดือนเลยค่ะ555 มีเงินก็แอบสั่งมา เหลือแต่ของใช้ใหญ่ๆ กับผ้าอ้อม

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 💕

เอาที่แม่สะดวกจ้า​ บ้านนี้รู้เพศตอน​ 15​ สัปดาห์ก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะแม่. 💕💕💕💕

ได้ค่ะ ดีเลย เราก็เตรียมตอน 4 เดือน ตอนนี้ 7 เดือนกว่าของครบแย้ว

แล้วแต่คุณแม่เลยค่ะ จะซื้อช่วงไหนก้ได้ค่ะ

ทยอยซื้อเตรียมไว่เนินๆดีที่สุดค่ะ®^^

บ้านนี้ก็ซื้อตั้งแต่5เดือนจ้า

ตามสะดวกจร้าเเละกำลังทรัพ