รู้เพศแล้ว ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศแล้ว ทยอยซื้อของ+เสื้อผ้า ไหมค่ะ ตอนนี้19W รู้เพศแล้ว อยากทยอยซื้อไว้แต่คนแก่บอกค่อยซื้อช่วง8-9เดือน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทะยอยซื้อค่ะ อันนี้แล้วแต่ความเชื่อนะคะ แต่เราไม่เชื่อค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ