อยากทราบค่ะ

ท้องได้38วีคเวลาฉี่อรกๆฉี่ไม่ออกพอนั้งซักพักฉี่ออกเบาๆแล้วก็ออกปื๊ดเดียวหยุดแต่ยังเจ็บฉี่อยู่เป็นบ่อยมากเป็นมาหลายอาทิตแล้วค่ะปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติสำหรับแม่บ้านนี้ค่ะ คือใกล้คลอดเต็มทีแล้ว น้องเอาหัวลงและไปเบียดกระเพาะปัสสาวะ