ท้องได้5สัปดาค่ะต้อนนี้ท้องเเข็งเป้นรัยไม่รู้จะอันตรายไหมค่ะ

อยากทราบค่ะ

2 ตอบกลับ

แข็งถี่ไหมคะ และแข็งกี่ข้างแข็งข้างเดียวคือลูกโก่งตัว ถ้าแข็ง 2 ข้างคือมดลูกบีบตัว ถ้ามดลูกบีบตัว ท้องแข็งเกิน 5 ครั้งใน 1 ชั่วโมง ต่อเนื่องเกิน 2 ชั่วโมงถือว่าผิดปรกติ ให้รีบไปหาหมอค่ะ

เรา26วีค ท้องแข็ง โดนยากันแท้งไปเข็มนึงแล้วก็ยาสอดอีกสองแผง ตอนนี้ก็แข็งแต่ไม่บ่อย นานๆแข็งที สังเกตตัวเองนะคะแล้วเล่าให้หมอฟัง