สอบถามอยากทราบค่ะ ตกขาวเปนสีนี้ ท้องได้ 38+4 ใกล้คลอดยังค่ะยังไม่มีอาการเจ็บเลย

อยากทราบค่ะ ตกขาวเปนสีนี้ ท้องได้ 38+4 ใกล้คลอดยังค่ะยังไม่มีอาการเจ็บเลย

สอบถามอยากทราบค่ะ ตกขาวเปนสีนี้ ท้องได้ 38+4 ใกล้คลอดยังค่ะยังไม่มีอาการเจ็บเลย
2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูนะคะ บอกว่ามูกเป็นสีน้ำตาลเหลืองๆ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ