ท้องได้6Wเวลาทานข้าวเสร็จจะถ่ายทุกครั่งถ่ายออกเป็นน้ำทุกรอบเลยค่ะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

อยากทราบค่ะ

6 ตอบกลับ

ระวังเรื่องอาหารเป็นพิเศษนะคะ รสเผ็ด รสเค็ม ปลาร้า ความสะอาด เราก็เป็นแบบนี้อยู่นาน ไปหาหมอหมอก็ไม่จ่ายยา เพราะท้องไม่อยากให้กินยา กินแค่เกลือแร่ เป็นหนักจนหมดเเรง จะใส่น้ำเกลือให้ค่ะ คุณหมอว่าไม่มีผลต่อเด็ก ถ้าเรายังทานได้ปกติค่ะ

บ้านนี้เล่นไม่ถ่ายมาวันที่สามแล้วไม่รู้จะทำไงกินอะไรถึงจะถ่าย

ปรึกษาหมอเถอะค่ะ ท้องน่าจะไม่ปกติเดี๋ยวมีผลเสียกับน้องค่ะ

น่าจะท้องเสียช่วงนี้อากาศร้อนด้วยแนะนำหาหมอนะคะ

ท้องเสียแล้วแหละเตง หาหมอด่วนจ้า

น่าจะท้องเสียค่ะ ลองใปหาหมอดูค่ะ