เจาะเลือดHiv

ท้องได้31+6แล้วมีแม่ท่านไหนได้เจาะเลือดดูเชื้อHivบ้างคะ แม่บ้านนี้พึ่งเจาะไปค่ะเข้ามาบอกความรู้หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ได้เจาะค่ะ ได้เจาะแบบนี้2รอบ รอบแรกตอนฝากท้องครั้งแรกพร้อมกับคุณพ่อค่ะ รอบสองเจาะคนเดียว ดูเรื่องโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ธาลัสซีเมีย ไวรัสตับอักเสบค่ะ

1y ago

ขอบคุณคร้าคุณแม่ที่เข้ามาบอกคว่มรุ้