แอบน้อยใจนิดๆ

ท้องได้ 21week เมื่อวานไปอัลตร้าซาวด์มาหมอบอกน่าจะผู้หญิง ครรภ์ที่3 แล้ว คือมีลูกสาวแล้ว2คน แม่อยากได้ผู้ชาย?

15 ตอบกลับ

เราอยากได้ลูกสาว ตอนซาวด์หมอบอกผู้หญิง เราก็ดีใจ ท้องแรกมี ผชแล้ว ท้องนี้ได้ ผญ สมใจ หลังจากนั้นก็ไม่เคยถามเพศหมออีกเลย ดูแต่ความสมบูรของลูก แต่ตอนคลอดผลิกล๊อก ผ่าออกมา ผช จร้า 55555

5y ago

หมอบอกหน้าจะเป็นผู้หญิง อยากพลิกล๊อกออกมาเป็น ผู้ชายจังเลย

ตอนนี้ตั้งครรภ์แรก ในใจลึกๆก็อยากได้ลูกชาย แต่คิดมากกดดันตัวเลย เลยคิดว่าขอให้ลูกออกมาสมบูรณ์ เป็นที่รักของทุกคน เพศไรก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้แฟนอยากได้ผญ แต่น้องมาผช ค่ะ อย่าคิดมากเลย อะไรที่อยากได้ มักจะไม่ได้ค่ะ เช่นบ้านเรา ✌😊

5y ago

อยู่ที่ดวงเลยค่ะแม่ แต่ญรึช เรารักหมด ช ก็จะวุ่นๆหน่อย

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ แต่คนที่2 2คนพอแล้ว แต่ลูกน้องชายก็ผู้หญิง3คนเลย เท่ากับฝั่งเรามีหลานสาว5คน555

5y ago

เด็กผู้หญิงน่ารักค่ะ แต่ก้ออยากได้ลูกชายบ้าง

ท้องแรกพี่ชาย...ตอนนี่ท้องสองรอค่ะว่าจะเป็นน้องสาวไหมหรือชายอีกคนก็ได้จร้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เราอยากได้ลูกสาวแต่ไปซาวด์มาได้ลูกชายค่ะ เศร้ามาก

5y ago

รอลุ้นต่อท้องที่3ค่ะแม่ ขอให้ได้ผู้หญิง

นี้ ท้องแรกอยากได้ผู้ชาย แต่หมอซาวมาได้ ผู้หญิงคะ

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ

รอรอบหน้านะคะคุณแม่ สู้ ๆ ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นอิกต่อไป