แอบน้อยใจนิดๆ

ท้องได้ 21week เมื่อวานไปอัลตร้าซาวด์มาหมอบอกน่าจะผู้หญิง ครรภ์ที่3 แล้ว คือมีลูกสาวแล้ว2คน แม่อยากได้ผู้ชาย?

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีลูกสาว1 แล้วอยากได้ลูกชายเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ทำไมเราอยากได้ผู้หญิงจังเลย😂😅 แต่ได้ลูกชาย

5y ago

จิงค่ะ แม่อยากได้ผู้ชายมาก ได้แต่ลูกสาว

อยากได้ผู้หญิงคะแต่หมอซาวด์ว่าได้ผู้ชายคะ

5y ago

ดีใจด้วยค่ะ อยากได้ผู้ชายบ้างจังเลย

ถ้ารอบนี้ได้ผญ. รอบหน้าเอาใหม่ค้ะแม่

5y ago

3คนกะพอแล้วค่ะ คลอดเสร็จทำหมันเลย แม่มีภาวะเสี่ยงเยอะค่ะ

ลุ้นคนที่ 4 ไง

5y ago

พอแล้วค่ะ คลอดเสร็จทำหมันเลย แม่มีภาวะเสี่ยงเยอะ