คลอดเดือน พ.ย

แม่ๆคนไหนที่คลอดเดือน พ.ย 62 มีอาการเจ็บเตือนบ้างหรือยังค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่มีอาการเลย39+2แล้วคะเดินเยอะๆจะวิ่งแล้วก็ไม่เจ็บเลยคะ

บ้านนี้1พ.ย. ค่ะ เจ็บเตือนบ่อยจนต้องนอนรพ. แล้วค่ะ😂

5y ago

เจ็บท้อง ปวดท้องแบบหน่วงลงก้นอะค่ะ

9พ.ย ปวดเตือน