ลูกกฉาววว

ท้องแหลมๆแตกแล้วนะจ้ะ39+3

ลูกกฉาววว
42 ตอบกลับ

น่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะเเม่ยินดีด้วยน้ะค่ะ

เลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะสุขภาพแข็งแรงจร้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+3ยังเงียบอยู่ค่ะ

4y ago

บ้านนี้39+4มีเจ็บเตือนบ้างม่แตกสักที

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยคะแม่ น้องน่ารักมากเลย😍

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องแหลมมาก น้องน่าชังมากๆค่ะ

น่าเอ็นดู ดีใจด้วยนะคะแม่

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ