แบบนี้คือมูกเลือดไหมค่ะ 39+3

19 ตอบกลับ

เมื่อวานโดนกระตุ้นมดลูกไป เมื่อเช้ามีมูกเลือดไหลมาแบบนี้แต่เยอะมากค่ะ ใกล้แล้วใช่ไหมค่ะ แต่ยังไม่ปวดท้อง เลยยังไม่ไป ร.พค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

คลอดน้องแล้วนะค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😊

คลอดรึยังคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ❤️

ใช่ค่ะ รีบไปโรงบาลเพื่อตรวจดูเลยนะคะ

เตรียมตัวไปโรงบาลได้เลยค่ะแม่

ใช่ค่ะให้รีบหาหมอด่วนค่ะ

คลอดยังคะขอให้ปลอดภัยค่ะ

ใช่ค่ะมันจะมีเลือดออกมา

คลอดแน่ๆ​คะ​หาหมอเลย🤣🤣

จะคลอดเเล้ว หาหมอเลยค่ะ