คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

ท้องแรกเลยค่ะ ได้13+3 week รู้สึกน้องเริ่มตอดตอน12week ตอนนี้ตอดเก่งแล้วค่ะ ปกติหรือเร็วไปไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอด12วีคนานๆทีเป็นความรู้ที่จับไม่ได้ พอเข้า16 ทั้งเห็นเเละรู้สึกได้ พอเข้า17+3 เเทบจะไม่ตอดเเทบจะดิ้นเลยค่ะ

1y ago

ตอนนี้15+1ละค่ะ มีดิ้นแรงบ้าง แต่ไม่บ่อยเลย อยากให้ดิ้นแรงๆแล้ว

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวค่ะแต่เค้าท้อง2แล้วน้องโก่งตัวกับตอดเร็วมากค่ะ

1y ago

หนูท้องแรกเลยมาถามอาการคนท้องสองดูค่ะ💗

น้องตอดเป็นความรุ้สึกยังไงหรอคะ นี่14+2 W ไม่รู้สึกอะไรเลยคะ

1y ago

รู้สึกเหมือนมีอะไรตุบๆในท้องค่ะ บางทีจะเตะมาเลยแบบแรง แต่นานๆทีค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึก12วีค ท้องสองเหมือนกันตอนนี้13รู้สึกตอดบ่อยขึ้น

1y ago

นานๆที มีเตะมาแรงก็มีค่ะแม่ แต่นานๆทีเลยค่ะ

ปกติค่ะ อาจจะเป็นคนตัวเล็กหน้าท้องบาง ก็เริ่มรู้สึกได้แล้ว

1y ago

ใช่ค่าคุณแม่ตัวเล็กและเตี้ยมาก555🥰

ตอนนี้รู้สึกแล้วค่ะ