ปวดหัว

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ. อยู่ดีๆปวดหัวมากจนทำงานไม่ได้เลยต้องนอนทั้งวัน. อายุครรภ์ 12-13. W เป็นมา3-4 วันแล้วไปหาหมอมาแล้วหมอก็บอกแค่ว่าคงอาการแพ้. ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการแพ้เลย ??

1 ตอบกลับ

น่าจะอาการแพ้ตามที่หมอบอกค่ะแม่