ตรวจนิฟ ท้องกี่week

แม่ๆบ้านไหน ได้ตรวจนิฟกันบ้างมั้ยคะ ได้ตรวจกันกี่weekคะ บางคนก็บอกไม่เกิน12week ของเราหมอนัดตรวจ13 week ตอนนี้ท้องได้11week อยากรู้ว่าจะทันมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตอน 12weekค่ะ หมอจะโทรแจ้งเพศลูกกับผลความเสี่ยงโรคดาวซินโดรมค่ะ บ้านนี้เจาะเลือดตรวจเมื่อ 25 ก.พ. หมอโทรแจ้งเพศวันที่ 3 มี.ค. ได้ลูกสาว ความเสี่ยงดาวซินโดรมต่ำค่ะ ตอนนี้13week 5 วัน แล้วค่ะ ☺️

4mo ago

นี่ฝากครรภ์ที่คลินิกแพทย์หญิงมยุรี ราชบุรีค่ะ

ได้ค่ะ ตรวจได้ตั้งแต่ 12 วันเป็นต้นไป บางคน 10 วีคก็ตรวจแล้วค่ะ

หมอส่งตรวจตอน13wค่ะ รอผลวันที่16นี้ตรวจ23โครโมโซม ค่าตรวจ11,500

4mo ago

ทางนี้ทำicsiครบ13wก็ตรวจกับทางคลินิกเลยค่ะ ที่พิษณุโลกIVF

บ้านนี้หมอนัดตรวจช่วง 13 วีคค่ะ ตอนนี้ 11 วีค 5 วันจ้า

บ้านนี้หมอนัดตรวจ 16 w ค่ะ รอตรวจ 23 มี.ค.นี้ค่ะ

เราตรวจตอน11วีคกว่าค่ะ รอผลประมาณ14วัน

บ้านนี้ 10w 3d ค่ะ รอผลประมาณ 7วัน

เราหมอตรวจ 14w ค่ะ กำลังรอผล

เรา หมอส่งตรวจตอน13w ค่ะ

แม่ตรวจนิฟเท่าไหร่คะ