แม่ท้อง12week

บ้านไหนท้อง12weekบ้างคะ ท้องออกกันไหมคะ บ้านนี้ออกนิดเดวเหมือนกินอิ่ม แล้วกี่week เราถึงจะรุ้สึกได้ว่าน้องดิ้นคะแม่ๆ #ท้องแรก

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอนประมาน5-6เดือนจ้าเป็นคนตัวเล็ก ท้องแรกเหมือนกันค่ะ บ้านนี้น้องเริ่มตอดตอน18วีคค่ะเเม่

ของเราท้องเริ่มเห็นชัดหน่อนหลังจาก20 วีคไปแล้ว เริ่มรู้สึกว่าน้องเิ้นก็ข่วงนี้ค่า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 w ค่ะ ส่วนท้องจะออกตอนไหนขึ้นอยุ่กับสรีระแต่ละคนด้วยค่ะ

4 เดือนท้องเริ่มออกค่ะท้องแรก ดิ้นก็4เดือนค่ะ

ตอนเรา12วีค ยังไม่ออกเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ ท้องออก24วีคค่ะ

เราออกแล้วค่ะ12w

4เดือนดิ้นจ้า

5เดือนคะ

11w1d ค่ะ