รู้เพสตอนกี่week ค่ะ

ตอนนี้12week 2Day

9 ตอบกลับ

ถ้าตรวจโครโมโซม 12 -13 วี้คก็ทราบแล้วค่ะ ทางเราคุณหมอซาวเห็นแต่ไม่ชัดเจนตอน 12.5 วี้ค พอเมื่อวาน 13.1 week ผลตรวจโครโมโซมออกมา ผลเป็นเพศเดียวกับตอนที่คุณหมอซาวเห็นเลยค่ะ ^^

บ้านนี้เห็นทั้งจากอัลตร้าซาวด์ทั้งตรวจNIPT ตอน 12 วีคค่ะ

เราไปซาวด์ตอน 17วีค โชคดีไม่หนีบเลยเห็นจ้า

บ้านนี้รู้เพศตอน 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 20 วีคค่า

16 วีคขึ้นไปค่ะ

14w3d เห็นแล้วค่ะ

24 สัปดาห์ค่ะ

16วีคค่ะ