20w2day ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ

ท้องแรกนะคะ มีแต่คนทักเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย อิแม่เครียด

20w2day ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ
32 ตอบกลับ

บ้้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ 20w3d ไปซาวน์มาเมื่อวาน หมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ยายที่บ้านบอกว่า..ท้องสาวท้องแรก ท้องจะใหญ่ช้าไม่ค่อยจะใหญ่เท่าไรค่ะ

บ้านนี้ก็พอๆกันเลยค่ะ คนตัวเล็กอยู่แล้ว พอทัองหน้าท้องไม่ค่อยออกเลย

บ้านนี้ก็ทักว่าท้องเล็กค่ะ. แต่ซาวมาน้องตัวใหญ่ค่ะ👶🏻💕 กำหนด 8 พ ย ค่ะ

4y ago

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกจ่ะ

20+5ท้องเล็กเหมือนกันจ้า กำหนดคลอดวันที่5พ.ย.63 (ท้องแรกค่ะ)

อย่าไปฟังชาวบ้านมากค่ะ บางคนก็ปสด.😂 มีไรถามหมอดีกว่า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ดี

บ้านนี้จนวันคลอดมีแต่คนคิดว่าท้องแค่6เดือนค่ะ

สนใจขนาดน้องดีกว่าค่ะ ขนาดท้องไม่ใช่ประเด็น

ปกติค่ะ ซาวดูน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอเเล้วค่ะ