25+6 ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ แอบกังวลค่ะ

ท้องแรกนะคะ #เพศหญิงค่ะ

25+6 ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ แอบกังวลค่ะ
17 ตอบกลับ

ไม่เล็กเลยค่ะแม่อันนี้ใหญ่กว่าของเราอีกของเราตอนนี้ก็25วีคท้อง2ไปไหนมีแต่คนบอกว่านึกว่าใกล้คลอดแล้วเศร้ามาก🤣

อันนี้ท้องใหญ่นะแม่ถ้าเล็กคือแท่บไม่เห็นเลยอย่างของเราจะคลอดแล้วท้องยังเล็กกว่าแม่อีกค่ะ

บ้านนี้ 25+3 ลูกสาวเหมือนกันจ้า ไม่ต้องกังวนนะคะแม่แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ29+2 เหมือนคนท้อง5เดือน ดีที่ลูกเเข็งแรง

ท้องแรกเล็กปกติอยู่แล้วค่ะแม่น้องตัวไม่เล็กตามท้องค่ะ😄

เท่าเราท้องแฝดตอนนี้เลยค่ะ 26วีค ไม่เล็กหรอกค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่าแม่บ้านนี้27wแล้ว

บ้านนี้ 28+3 ยังดูเล็กกว่าอีกค่ะแม่

พอๆกันมั้งคะแม่ บ้านนี้ 25วีค😂

ของเราเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ 26+1