20w2day ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ

ท้องแรกนะคะ มีแต่คนทักเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย อิแม่เครียด

20w2day ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ
32 ตอบกลับ

ใหญ่อยู่นะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ ดูน้ำหนักน้อง

บ้านนี้จะ24วีคเเล้วเท่ากันกะเเม่เลยจ้า

แม่ผอมค่ะ ท้องเท่าเราตอนกินอิ่มเลย☺️

ท้องใหญ่กว่าเราตอน5เดือนอีกจ้า

ท้องแรก ก้อจะเล็กอะคะ ปกติค่ะ

ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ

ท้องแรกเล็กเป็นธรรมดาค่ะ

เดี๋ยวท้องก็ค่อยๆออกค่ะ

22 w ค่ะ ท้องแฝด ท้องโตมาก

24วีคไม่รุ้ใหญ่ป่าวคะ