อยากสอบถามคุณแม่ทานเผ็ดกันมั้ยคะ

นี่ได้20w2day ชอบทานเผ็ดมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบทานเผ็ด แต่ช่วงนี้ทานเผ็ดแล้วท้องเสีย แสบท้องเลยงดไปก่อน

เราทานนะ ยิ่งเผ็ดยิ่งชอบ ถ้าวันไหนไม่ได้ทานอะไรเผ็ดๆจะหงุดหงิดมากเลย