สวัสดีค่ะอยากทราบค่ะว่าปกติอัลตร้าซาวด์ รพ. รัฐ ไม่ให้รูปถ่ายหรอคะ

วันนี้หมอนัดไปอัลตร้าซาวด์อายุครรภ์ค่ะได้ 20w2day แต่หมอไม่ให้ดูภาพบนจอเหมือนครั้งแรกและไม่ได้ให้รูปมาเลยค่ะแล้วเพศน้องจะทราบตอนไหนหรอคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้เหมือนกันค่ะตอน20+6 หมอจะให้ซาว์อีกที32+6 เดือนหน้าค่ะ เลยไม่รู้เพศลูกว่าชัวร์มั้ย😢

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะพ่อเค้าอยากเห็นเเต่เข้าไม่ได้เพราะช่วงโควิดฮืออ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ใบซาวด์ค่ะ

3y ago

แต่ถ้าไม่ได้ใบซาวด์ ลองขอให้คุณหมอถ่ายลงมือถือก็ได้นะคะ