คลอดธรรมชาติ

ท้องแรกค่ะเป็นผู้ชายเมื่อวานปวดท้องช่วง6-7โมงเช้าปวดทุกๆ5นาทีพอตอน8โมงเลยตัดสินใจไปโรงพยาบาลไปถึงปากมดลูกเปิด6เซนนอนรอคลอดเลยจ้าตอนแรกที่ไปคือปวดท้องอยู่แล้วแต่ยังพอไหวพยาบาลฉีดยากระตุ้นให้ในน้ำเกลือเพิ่มอีกตอน9โมงกว่า10.50น.คลอดเลยจ้าน้องน้ำหนัก3,040กรัม

คลอดธรรมชาติ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า อยากถามแม่ว่าอาการปวดๆแบบไหนคะ ปวดเหมือนเราเป็น ปจด. หรือป่าว

4y ago

ใช่ค่ะแต่ส่วนตัวรู้สึกว่าปวดมากกว่าปจด.อีก

ยินดีด้วยค่ะ ❤