แตกแล้วค่ะ 38w คลอดธรรมชาติ

เพศหญิง #ท้องแรกค่ะ เจ็บท้องตี3-6โมงเช้าทรมานมากปวดๆหายๆน้ำมูกน้ำเดินไม่มีแต่ปวดมากๆไปรพ.พยาบาลบอกปากมดลูกเปิด7ซม.นอนรอจน8โมงกว่าๆเจ็บเหมือนจะเบ่งออกมูกใสก้ไหลพยาบาลให้เข้าห้องคลอดความรู้สึกที่เข้าห้องคลอดทั้งกลัวทั้งเสียวเพราะไม่เคยน้องออก9:16น.คลอดง่ายมากเห็นหน้าน้องหายเหนื่อยโล่งใจสุดๆแข็งแรงดีแต่เจ็บแผลเย็บสุดๆทั้งตื่นเต้นทั้งเจ็บทุกๆอย่างพอเห็นหน้าน้องหายเจ็บเลยมีความสุขมาก

แตกแล้วค่ะ 38w คลอดธรรมชาติ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ❤️💕