คลอดแล้วเด้อออ

38+5 วีค คลอดธรรมชาติ เวลา 12.59 น. น้ำหนัก 3115 กรัม เพศ..หญิง...? วันที่ 10/6/63

คลอดแล้วเด้อออ
46 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าขอให้มีน้ำนมมากๆลูกดื่มนะคะ รัดหน้าท้องด้วยล่ะจะได้ผอมไวๆ

คลอดวันนี้เหมือนครับ ธรรมชาติ น้ำหนัก 2710 ออกเวลา 18:31 ผู้ชาย ครับ 38+5

4y ago

ตาแป๋วเลย น่าชังมากกก

ว้าว น้องน่ารักมากเลยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ 😍

ก่อนคลอดมีอาการยังไงบ้างค่ะพอดี38+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

ท้องแข็งค่ะ ปากมดลูกเปิด 2 เซน

ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากๆเลยคร่า

ยินดีด้วยคร๊า น้องน่าเอ็นดู ผ้าห่อสวยมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ จั้มม่ำมาก บ้านนี้38w ลุ้นๆ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังจังเลยยยยยยย

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากๆ