.

ขอดูใบซาวด์แม่ๆ5-6-7-8-9 wkหน่อยจ้า

28 ตอบกลับ

ซาวน์เจอตอน 7 วีคค่ะ (ซาวน์ครั้งแรกตอน 5 วีคแล้วไม่เจออะไรเลย ทำเอาแม่กับพ่อจิตตกอยู่ตั้งหลายวัน 😊)

5y ago

โทดค่ะ..หัวใจน้องเต้นยังคะ..เราซาวเจอแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ..จิตตกอยู่ค่ะ

ตอน6weekค่า ตื่นเต้นมากเจอตัวเด็กได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วยค่ะ

5y ago

ค่ะเเม่ ขอให้เเข็งเเรงๆนะคะ💓✌

ทำยังไงถึงได้ใบซาวด์ค่ะ.เราไม่ได้เลยค่ะซาวด์ทุกเดือน

5y ago

หมอจะให้ทุกครั่งจ้า

นี่จ้า ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ ❤

5 week 6 day #ไปซาวครั้งแรกตอน 4 week ไม่เจอ

ซาวร์ตอน8w4dค่ะ ตอนนี้32w4dแล้ว

ซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน 7wค่ะ

5y ago

ฝากแร้วจ้าหมอยังไม่ซาวให้เรย

ตอน 8w2d ค่ะ ตอนนี้ 17w6d แล้ว

ซาวด์ตอนไปฝากค่ะ 9w

ลูกสาว ประมาณ 10week ครับ

5y ago

ตอนนี้ 22 week แล้วครับ ตรวจคัดกรอง niffty ครับ