ท้องเล็กไม่ขยาย

มีแม่ๆคนไหนท้องออกตอน7-8เดือนแล้วก็ไม่ออกอีกเลย 8เดือนจะ9เดือนเหมือนคนท้อง5-6เดือน

1 ตอบกลับ

อันนี้ต้องดูที่น้ำหนักน้องอีกทีค่ะ ว่าตามเกณฑ์ไหม เบื้องต้นคาดว่าน้องอาจจะน้ำหนักน้อยนะคะ พยายามทานเยอะๆค่ะ

4y ago

ค่ะ พยายามทานเยอะๆ เพื่อนน้องค่ะ ให้อยู่ในเกณฑ์ก็พอ