ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะ เป็นธารัสซีเมียโลหิตจางด้วยค่ะ ผ่าคลอดหน้ากลัวมั้ยคะ จะตกเลือดไหมคะแม่ๆ😕

1 ตอบกลับ

รู้ก่อน โอกาสตกเลือดน้อยมากค่ะเพราะหมอก็ต้องเตรียมเลือดไว้ให้แล้ว พี่ที่ทำงานเราก็เลือดจางหลังผ่าให้เลือดสองถุง แข็งแรงดีปกติค่ะ