ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

เวลาให้นมลูกเจ็บหัวนมมากเหมือนในภาพ...ควรทำยังไงดีค่ะแม่ๆขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

หัวนมแตก แม่นำลูกเข้าเต้าให้ถูกวิธีนะคะ • ให้ลูกงับให้ทั่วลานนม • ลูกต้องตะแคงทั้งหัวและตัว ขนานกับลำตัวแม่ ถ้าลูกเข้าเต้าถูกวิธี ลูกได้รับนมเต็มที่ แม่ไม่เจ็บหัวนมค่ะ