ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 33weeks น้องเริ่มดิ้นน้อยพอจะนับหลังกินข้าวเสร็จรู้สึกแค่เหมือนน้องขยับเฉยๆ แต่ช่วงประมาณบ่าย3โมงถึงกลางคืนน้องก็ดิ้นปกติ แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ กังวลมากค่ะ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 33+2 weeks น้องชอบดิ้นตอนตี1-2 แล้วก็ตอนเช้า ตี 5-6 โมง แล้วระหว่างวันก็ไม่ค่อยดิ้นเท่าไร บางวันก็ไม่ดิ้น จนเราต้องกระตุ้นเขาให้ดิ้นโดยการกดเบาๆที่ท้อง แล้วเปลี่ยนท่านอน

เป็นเหมือนกันค่ะ​ เริ่มดิ้นน้อยกว่าอายุครรภ์น้อยๆ​ แล้วจะดิ้นอีกที3โมงถึง4โมงเย็นค่ะ​ แต่กลางคืนนี่ทำเอาแม่ต้องบอกว่า​ น้องนอนบ้่างก็ได้ลูก​ 33w+5d

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จะแค่ขยับตัวเบาๆแต่รู้สึกได้หรือไม่ก็สะอึก แตาพอกลางคืนคือดิ้นทั้งคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะแม่ แต่ก็แอบกังวลนิดๆ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกถ้านับรวมกันเกิน 10 ครั้ง/วันก็คือปกติ

เป็นเหมือนกันเลยแม่น้องชอบดิ้นตอนกลางคืนมากกว่า

พื้นที่น้อยค่ะ เค้าจะขยับๆ โก่งๆ ทำตัวอืดๆ