ลูกดิ้นน้อยลง มีวิธีไหนกะตุ๋นไห้น้องดิ้นได้มั่งค่ะ

ท้องแรกค่ะ 36w

2 ตอบกลับ

พื้นที่น้องอาจจะเล็กลงแล้วนะคะแม่หมอก็แนะนำบ้านนี้มาค่ะว่าน้องจะไม่ค่อยดิ้นเก่งเหมือนเดิมจะดิ้นนานๆทีแต่แรงหน่อยค่ะเพราะน้องใกล้คลอดแล้ว แต่วันหนึ่งไม่ถึง10ครั้งต้องพบหมอ แม่ลองกระตุ้นน้ำเย็นดูค่ะ ถ้ากังวลแม่พบหมอได้นะคะ😊

อาการดิ้นน้อยลงของน้องอาจเกิดจากการที่อายุครรภ์ใกล้ครบกำหนดคลอดคะ หรืออาจเกิดจากความผิดปกติภายใน หากคุณแม่นับการดิ้นแล้วรู้สึกว่าดิ้นน้อยมากๆ แนะนำให้คุณแม่ไปพบแพทย์คะ