36wมีน้ำสีแบบรี้ออกหมายความว่าไงค่ะ มีแม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยนะค่ะ ท้องแรกค่ะ

36wมีน้ำสีแบบรี้ออกหมายความว่าไงค่ะ มีแม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยนะค่ะ  ท้องแรกค่ะ
4 ตอบกลับ

เป็นตกข่าวรึป่าวคะบ้านนี้36เหมือนกันคะมีน้ำเเบบนี้ออกเยอะมาก

1y ago

สรุปอันตรายไหมคะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ รำคานมากกกๆ ไม่หายสักที 36w🥺

ขออนุญาตค่ะแบบนี้อันตรายไหมคะไม่มีอาการปวดท้อง36w

1y ago

ไปหาหมอยังคะ มดลูกเปิดนะคะรีบไปตรวจค่ะ เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ก็เป็นคะ35+5 ออกจรเปียกขา ประมาณ1cc

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

แม่มีอาการท้องปั่นแข็ง ปล่อยพอสมควร แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง รึมีมูกเลือดออก ควรไปหาหมอไหมค่ะ