21 สัปดาห์ ลูกดิ้นน้อยลง

21 สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ ลูกดิ้นน้อยลง อันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่นับลูกดิ้นช่วงใดช่วงหนึ่งเป็นประจำทุกวันนะคะ เน้นเวลาเดิม ถ้ามากกว่า 10 ครั้งใน 1 ชั่วโมงถือว่าปกตินะคะ เคยอ่านเจอ

2y ago

จะลองนับดูค่ะ ขอบคุณค่ะ