ท้องแรกค่ะ

คืออยากถามอ่ะค่ะว่าตอนนี้เราท้องได้ 36w แล้วเรามีอาการท้องแข็งบ่อยตั้งแต่เมื่อวานตอนบ่ายจนถึงวันนี้ทั้งท้องแข็งปวดร้าวลงขาสองข้างแถมปวดหลังอีกปวดหลังมากๆปวดเหมือนมีอะไรหนักๆมาทับที่หลังและวันนี้ก็มีตกขาวออกเยอะมากเป็นดวงใหญ่ๆอยากทราบว่าอาการแบบนี้ใช่อาการคนจะคลอดหรือป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ สังเกตอาการเรื่อยๆ นะคะ ถ้าท้องแข็งถี่ขึ้น ไป รพ. เลยค่ะ