36wลูกดิ้นน้อยลง

แม่ๆบ้านไหนเข้า 36wแล้วลูกดิ้นน้อยลงบ้างคะ

6 ตอบกลับ

ของเราเมื่อวาน35+6ดิ้นน้อย ดิ้นเบาลงค่ะดิ้นน้อยแต่ครบ10ครั้งค่ะแต่วันนี้ครบ36วีค ปลุกแม่ตื่นตั้งแต่ตี2 ยันเช้าเลยค่ะ เงียบพักครึ่งชม.จากนั้นก้อดีดทั้งวันค่ะมีเงียบๆไปบ้าง น่าจะเพราะน้องปรับตัวปรับเวลานอนไหมคะแม่หรือถ้าแม่ไม่สบายใจลองไปหาหมอดูก้อได้นะคะแม่ สู้ๆค่ะ

น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่เหลือน้อยค่ะแม่ บ้านนี้เคยกังวลแบบนี้เหมือนกันค่ะ เจอน้องหลับกลางวันดิ้นกลางคืน บรรเทิงเลยค่ะแม่

3mo ago

นัดผ่าคลอดวันที่ 7 ก.ค ค่ะแม่ บ้านนี้กลางวันน้องขยับทุกชั่วโมงค่ะ ถ้าน้องตื่นน้องจะดิ้นแรงเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ดิ้นน้อยลงมาก ดิ้นทีก็ดิ้นน้อยเน้นไปในทางโก่งตัว

เหมือนกันคะเเต่น้องโก่งตัวกับสะอึกบ่อยคะ

เป็นเหมือนกันคะกิ้นเก่าแต่น้องโก่งตัวบ่อย

บ้านนี้35วีค ดิ้นน้อยลง