ท้องแรกกลัวเป็นท้องลม

ท้องแรกค่ะ 12 สัปดาห์ แพ้หนักค่ะ แต่วันไหนถ้าไม่คลื่นไส้อาเจียนวันนั้นก็จะไม่เป็นทั้งวันแล้วก็ไม่หิวด้วยค่ะ บางวันก็หนักเลยค่ะ อ่านเรื่องท้องลมมา เลยมีความกังวลค่ะ กลัวเป็นแบบนั้น ฝากครรภ์ รพ.รัฐ ค่ะ ทาง รพ. ยังไม่ซาวด์ให้ ตอนนี้จะลองไปซาวด์คลีนิคค่ะ มีแม่ๆคนไหน เป็นท้องลมบ้างมั๊ยคะ ขอคำแนะนำปรึกษาหน่อยนะคะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องซาวด์ดูค่ะถึงจะรู้ ไปซาวด์ที่คลีนิคดูก็ได้ค่ะ เจอน้องแล้วจะได้สบายใจขึ้น