ฝากครรภ์

ฝากครรภ์บัตรทองฟรีใช้ได้จริงไหมเพราะไปฝากและหมอนัดเสียตังต์ตลอดเลย รพ. รัฐ

4 ตอบกลับ

หมอที่นี่ใช้สิทธิ์บัตรท้องแล้วหมอก็ทำเรื่องให้เลยคะฝากท้องฟรีคลอดธรรมชาติฟรีถ้าผ่าคลอดก็ต้องคุยกันอีกที

เสียค่าตรวจน้ำตาล อย่างเดียวค่ะ ทุกอย่างไม่เสียน่ะค่ะ

ไปติดต่อที่งานประกันสังคมของโรงพยาบาลเลย

บัตรทองก็ต้องเสีย ครั้งละ 30 บาท

5y ago

ไปติดต่อแผนกงานประกันสังคมของโรงพยาบาลเลยค่ะ